คลังความรู้ Alfresco

ระบบจัดการเอกสาร Alfresco, ระบบการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ, รองรับการทำงานร่วมกับ, ระบบการจัดการเอกสาร

Thai Rung Union Car – หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำ ที่เลือกใช้บริการติดตั้งระบบจาก Skytizens เราก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยี

Thai Rung Union Car – หนึ่งในบริษัทผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำ ที่เลือกใช้บริการติดตั้งระบบจาก Skytizens เราก้าวล้ำด้วยเทคโนโลยี

บริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทของคนไทยที่ดำเนินธุรกิจ อุตสาหกรรมยานยนต์อย่างครบวงจร ที่ได้มาตรฐาน ISO และได้รับความไว้วางใจจากบริษัทต่างๆมากมาย ดังนั้นเองการบริหารจัดเก็บข้อมูลให้มีความปลอดภัย รวมไปถึงการส่งต่อมอบหมายงานอย่างเป็นระบบ ทำให้ทางไทยรุ่งได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Alfresco ECM ที่ทรงประสิทธิภาพจากทาง Skytizens ที่จะเข้ามาช่วยลดขั้นตอนความยุ่งยาก เพิ่มความเป็นระบบระเบียบและควบคุมความปลอดภัยภายในองค์กร จึงทำให้การดำเนินการต่างๆเป็นเรื่องง่ายและตรวจสอบได้ทันท่วงที พร้อมทั้งมีทีมงาน Skytizens คอยช่วยเหลือแก้ปัญหาตลอดการใช้งานอีกด้วย

Thai Rung Union Car - Alfresco ECM implementation by Skytizens

ทาง Skytizens มีความยินดีและขอขอบคุณบริษัท ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ จำกัด (มหาชน) ที่ให้ทางทีมงาน Skytizens เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จขอบบริษัทของคนไทยที่ถือเป็นความภายภูมิใจของคนไทย

Posted in: Alfresco ECM Implementation, Company News, News, Skytizens Implementation, รองรับการทำงานร่วมกับ, ระบบการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ

Leave a Comment (0) ↓