Testimonials

pttme-alfresco-skytizens-document-management-system-bangkok-dms-thailand

 

“Skytizens ให้บริการระบบ Alfresco ที่มาพร้อมคุณสมบัติการใช้งานมากมายในรูปแบบที่ง่ายต่อการใช้งาน พิเศษกว่าด้วยแพลตฟอร์มแบบ Open Source และ Open Standards ซึ่งแปลว่าคุณสามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์ราคาแพง”

 

document-management-system-alfresco-bangkok-dms-toshiba-ecm

 

“ด้วย โซลูชั่นของ Skytizens เราประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนถ่ายจากกระบวนการที่ต้องพึ่งพาเอกสารกระดาษไปยังระบบอัตโนมัติที่ไร้ปัญหาเรื่องการจัดการมาตรฐานการปฏิบัติงาน ISO ซึ่งทำให้เราไม่ต้องเจอปัญหา อีกต่อไป Alfresco ให้บริการแพลตฟอร์มที่จะเติบโตไปกับความต้องการด้านการจัดการเอกสารที่เพิ่มขึ้นของคุณ”

 

document-management-system-alfresco-bangkok-dms-nbtc-thailand

“Skytizens ได้ให้บริการโซลูชั่นแก่ทาง กสทช. แบบเต็มรูปแบบ ทั้งการจำแนกข้อมูลอัตโนมัติ การรวบรวมข้อมูลไว้ในคลังข้อมูลส่วนกลาง การวิเคราะห์ข้อมูลขั้นสูง ครบเครื่องในโปรแกรมเดียวด้วยราคาที่น้อยกว่า ด้วยความรู้และประสบการณ์ระดับภาครัฐ ผนวกกันกับความเชี่ยวชาญในการติดตั้ง Alfresco ทั้งในเชิงการบริหารจัดการเอกสารและบันทึกข้อมูล Skytizens ได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับโซลูชั่นเพื่อการควบคุมดูแลวงจรชีวิตของเอกสารที่ โปร่งใสพร้อมรับการไต่สวนหรือตรวจติดตามในอนาคตได้เป็นอย่างดี”

 

 

Sri Ayudhya Capital

Skytizens อำนวยความสะดวกให้เราในการวางแพลตฟอร์มแบบบูรณาการสำหรับเก็บรักษาเอกสาร และจัดการข้อมูลสำคัญขององค์กร เช่น การผนวกระบบจัดการเอกสารเรียกร้องสินไหมทดแทนเข้ากับกระบวนการจัดการสินไหมทดแทน  ทำให้การปฏิบัติงานรวดเร็วและเปี่ยมประสิทธิภาพ เราจะบูรณาการและปรับปรุงการใช้งาน Alfrescoอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ขั้นตอนและกระบวนการปฏิบัติงาน มีประสิทธิผล เพื่อส่งมอบการบริการที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และสม่ำเสมอที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา

 

document-management-system-alfresco-bangkok-dms-thai-food-group

 

ในเบื้องต้นเราได้พิจารณาโปรแกรมแบบ Open Source อยู่สองสามโปรแกรม แต่โปรแกรม Alfresco โดย Skytizens เป็นโปรแกรมเดียวที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านธุรกิจและเทคโนโลยีของเรา แตกต่างจากโซลูชั่นอื่นๆ ที่ครอบคลุมเฉพาะบางฟังก์ชั่นการทำงานเท่านั้น

 

document-management-system-alfresco-bangkok-dms-eastwater

 

ด้วย Skytizens องค์กรของเราพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ในการเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา โซลูชั่นของ Skytizensโดย Alfresco พร้อมตอบสนองทุกความต้องการในการจัดการข้อมูลของ เรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาองค์ความรู้ให้อยู่กับธุรกิจ

 

Thanakorn Vegetable Oil Products

Skytizens คือทางเลือกที่ดีสำหรับการ Implement Alfresco (ระบบจัดการเอกสาร) ที่ไม่ทำให้องค์กรของเราผิดหวัง ทั้งการวางแผนงาน การวิเคราะห์ระบบก่อนการติดตั้ง รวมถึงการอบรมการใช้งานของทั้งผู้ดูแลระบบและผู้ใช้งานในองค์กร และที่สำคัญมีความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคสูง ทำให้การติดตั้งระบบและการใช้งานเป็นไปตามความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ทางเรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับ Skytizens

 

 

“เนื่องจากการพัฒนา Alfresco ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และ Skytizens สามารถตอบโจทย์การใช้งานขององค์กรของเราได้อย่างแท้จริง ทั้งการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญ การ Implement ที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ และการบริการหลังการขายที่รวดเร็วจากทีมซัพพอร์ต เรามอบความไว้วางใจในการออกแบบและพัฒนากระบวนการเอกสารเพื่อรองรับการทำงานกับมาตรฐาน ISO แบบบูรณาการ ซึ่งเป็นภารกิจที่สำคัญมากที่สุดของเรา เรายินดีที่จะแนะนำบริการจากทีมงาน Skytizens”

 

Thai Engineering Products

“Skytizens ไม่เพียงแค่ทำงานกับเราในฐานะผู้พัฒนาซอฟแวร์ระบบจัดการเอกสารสำหรับอุตสาหกรรมโรงงานในเมืองไทยเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ไขปัญหาที่ทางบริษัทเราประสบมานาน และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานระบบ รวมทั้งความคาดหวังในการพัฒนาระบบเพิ่มเติมในอนาคตได้อีกด้วย จากการทำงานที่เป็นมืออาชีพ รวมทั้งการแก้ปัญหาที่รวดเร็วเป็นที่น่าพอใจ ทางบริษัทยินดีแนะนำบริการจาก Skytizens”