การบริหารจัดการไฟล์ดิจิทัลบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

อุปกรณ์เคลื่อนที่ อย่าง สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต มีประโยชน์มหาศาลต่อการประกอบธุรกิจ แต่ก็ต่อเมื่ออยู่ภายใต้การบริหารจัดการที่เหมาะสมเท่านั้น สำหรับคุณ อุปกรณ์เคลื่อนที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้การจัดการข้อมูลสำคัญที่ชี้เป็นชี้ตายธุรกิจ หรือทำให้ยิ่งปวดหัวกับการเข้าถึงเอกสารกันแน่

 

การบริหารจัดการไฟล์ดิจิตัลบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

ด้วย Alfresco คุณมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์เคลื่อนที่จะเสริมสร้างประสิทธิภาพ  ให้ผล ROI ที่ชัดเจน และยกระดับการทำงาน เมื่อสามารถเข้าถึงข้อมูลและกระบวนการต่างๆ เป็นไปโดยอัตโนมัติ Alfresco ก็ทำให้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับองค์กร

  • กระบวนการที่พึ่งพาเอกสารกระดาษสามารถดำเนินไปโดยอัตโนมัติได้ ในขณะที่ยังสามารถรักษาความปลอดภัยหนาแน่น ไม่ว่าจะใช้งานบนระบบคลาวด์หรือใน firewall ของคุณ
  • ระบบจะล็อคข้อมูลเพื่อรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ใดก็ตาม
  • รูปแบบการใช้งานในอุปกรณ์เคลื่อนที่ทำให้ง่ายต่อการระบุเอกสารที่ต้องการ ไม่ว่าจะผ่านระบบคลาวด์หรือ firewall ก็ตาม
  • เมื่อสามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญชี้เป็นชี้ตายธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลา จึงช่วยยกระดับการทำงานของบุคลากรได้เป็นอย่างดี
  • ระบบควบคุมอัตโนมัติและตรวจติดตามการเข้าใช้ ให้คุณมั่นใจว่าสามารถปฏิบัติตามทุกกฎข้อบังคับได้อย่างสมบูรณ์
  • ด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีแบบเปิด คุณจึงสามารถปรับแต่งสิทธิการเข้าถึงข้อมูลผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้ตามความต้องการขององค์กร

 

alfresco-skytizens-solutions_mobile_mgmt_diagram

 

บอกเล่าประสบการณ์จากผู้ใช้ Alfresco (โครงการภายใน)

 

alfresco-skytizens-phenopath

Phenopath เปลี่ยนจากกระบวนการที่พึ่งพาเอกสารกระดาษมาใช้ระบบอัตโนมัติของ Alfresco บน iPad บริษัทพบว่าสามารถจัดทำเอกสารมาตรฐานการปฏิบัติงานเสร็จสิ้นเร็วขึ้นถึง 96% ทั้งยังไม่ต้องป้อนข้อมูลซ้ำอีกต่อไป ช่วยลดความเสี่ยงเรื่องการละเมิดกฎข้อบังคับได้เป็นอย่างดี

alfresco-skytizens-mni

Molecular Neuroimaging (MNI) เปลี่ยนจากกระบวนการที่พึ่งพาเอกสารกระดาษมาใช้ระบบอัตโนมัติของ Alfresco บนแท็บเล็ต Ricoh eQuill บริษัทได้ใช้ Alfresco ในการส่งแบบฟอร์มมาตรฐานในรูปของไฟล์ PDF ไปยังแท็บเล็ต ดึงข้อมูลจากแบบฟอร์มแล้วแตกข้อมูล ให้ผู้ใช้ได้ใช้งานข้อมูลที่มีการอัพเดตตลอดเวลา

alfresco-skytizens-ucarts

University of Creative Arts เลือกใช้งานโซลูชั่นพร้อมใช้อย่าง Alfresco เพื่อให้บุคลากรสามารถเข้าถึงเอกสารต่างๆ ขององค์กรได้อย่างง่ายดาย Alfresco ทำงานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ชนิดใดก็ได้ และพร้อมขยับขยายเพื่อการใช้งานพร้อมกันจากหลายสถานที่

alfresco-skytizens-denver

City of Denver บริหารจัดการกรณีต่างๆ ด้วยโซลูชั่นบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการและใช้งานร่วมกันได้กับ Peoplesoft เทศบาลเมืองประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนถ่ายจากโปรแกรม Documentum และมอบประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ให้แก่ประชาชน รวมถึงแอพพลิเคชั่นบน iPad ที่จะคอยรายงานปัญหาต่างๆ ของชุมชน อย่าง เสียงสุนัขรบกวน และหลุมบ่อตามท้องถนน