ระบบบริหารจัดการเอกสาร

เอกสารสำคัญอย่างหนังสือสัญญา ใบเสนอโครงการ ข้อตกลง รายงานทางเทคนิค และเอกสารชนิดอื่นๆ ถือเป็นหัวใจของความสำเร็จทางธุรกิจ แต่อย่างไรก็ดี หลายองค์กรกลับเลือกจัดเก็บเอกสารอย่างกระจัดกระจาย ทั้งในคอมพิวเตอร์ บนระบบเครือข่าย ในอีเมล ใน USB และบนเว็บไซต์สำหรับแชร์ไฟล์อื่นๆ อีกมากมาย Alfresco ระบบบริหารจัดการเอกสารสำหรับองค์กรอันทรงพลังคือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับปัญหาเรื่องเอกสารของคุณ

 

กว่า 1,800 บริษัททั่วโลกรวมถึงอีกหลายบริษัททั่วไทย วางใจใช้ระบบบริหารจัดการเอกสารของ Alfresco

 

ระบบควบคุมดูแลเอกสารสำคัญทางธุรกิจ

ระบบบริหารจัดการเอกสารที่มาพร้อมตัวเลือกความปลอดภัยที่ยืดหยุ่นได้ตามต้องการ

  • ระบบความปลอดภัยหลายระดับทั้งแบบกลุ่มงาน โฟลเดอร์ และระดับไฟล์
  • ตั้งค่าการอนุญาตสิทธิผู้ใช้และกลุ่มผู้ใช้ได้ เพื่อควบคุมสิทธิการเรียกดูและปรับแต่งเอกสาร
  • ระบบควบคุมเวอร์ชั่นเอกสารอันทรงพลัง สามารถติดตามได้ว่า ใคร แก้ไขเอกสารใด และเมื่อไหร่ ทั้งยังสามารถย้อนกลับไปยังเอกสารเวอร์ชั่นก่อนหน้าได้ครบถ้วนสมบูรณ์เมื่อต้องการ
  • ควบคุมได้ทั้งเนื้อหาและรายละเอียดเพิ่มเติมของเอกสาร (เมตาดาตา) และป้องกันการเข้าถึงเอกสารโดยไม่ได้รับอนุญาต

alfresco-document-management-version-history_0

 

alfresco-document-management-advanced-search

เข้าถึงเอกสารได้สะดวกรวดเร็ว

เหมือนงมเข็มในมหาสมุทร

แน่นอนว่าความปลอดภัยต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่การสืบค้นเอกสารที่ต้องการใช้งานได้อย่างรวดเร็วก็เป็นเรื่องจำเป็น Alfresco ให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ ด้วยการอนุญาตสิทธิการเข้าถึงเอกสารทางธุรกิจที่สำคัญได้อย่างเหมาะสม

  • ด้วยการจัดระเบียบเนื้อหาบนเว็บไซต์และในโฟลเดอร์ คุณจะสามารถสืบค้นไฟล์สำคัญได้อย่างง่ายดาย
  • ระบบสืบค้นอันทรงพลังที่แสดงข้อมูลสำคัญได้ในพริบตา
  • คุณสามารถกำหนดขอบเขตการสืบค้นได้ด้วยตัวกรองและป้ายกำกับ โดยจะจำกัดจำนวนผลลัพธ์ จึงเรียกดูเอกสารที่ต้องการได้สะดวกรวดเร็ว
 

ความเข้าใจในบริบทของเนื้อหา

แค่ชื่อเรื่องและผู้จัดทำนั้นไม่พอ

ข้อมูลที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจนั้นมีมากมายหลากหลายประเภท การทำความเข้าใจในบริบทของเนื้อหานั้นคือกุญแจสู่การบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพ รูปแบบของเอกสารที่ยืดหยุ่นจะช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจจุดประสงค์ของไฟล์ได้เป็นอย่างดี เช่น เป็นหนังสือสัญญา ใบแจ้งหนี้ รายงาน หรือใบสั่งซื้อ ทั้งยังรู้ได้อีกว่าเอกสารนั้นสำหรับลูกค้ารายใด โครงการใด และมีการลงนามเมื่อใด

  • คุณสามารถกำหนดประเภทของเอกสารหรือคุณสมบัติพิเศษของเอกสารเองได้ (เช่น ชื่อของลูกค้า หรือหมายเลขใบแจ้งหนี้) เพื่อช่วยจำแนกหน้าที่ของเอกสารนั้นๆ
  • แสดงเทมเพลตคุณสมบัติซ้อนทับขึ้นมา (มุมมอง) เพื่อระบุรายละเอียดที่มากขึ้นของแต่ละเอกสารชนิดต่างๆ
  • ข้อมูลเพิ่มเติมโดยละเอียดจะช่วยให้การสืบค้นและกระบวนการทางธุรกิจของคุณเป็นไปอย่างรวดเร็วและเปี่ยมประสิทธิภาพ

Contact Us Now! 

skytizens-alfresco-document-management-meta-data-editing

 

“ด้วย Skytizens เราประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนถ่ายจากกระบวนการที่ต้องพึ่งพาเอกสารกระดาษไปยังระบบอัตโนมัติที่ไร้ปัญหาเรื่องการจัดการมาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP) ไม่ต้องรอลงนามรับรอง SOP อีกต่อไป Alfresco ให้บริการแพลตฟอร์มที่จะเติบโตไปกับความต้องการด้านการจัดการเอกสารที่เพิ่มขึ้นของคุณ”

 

Thai

TOSHIBA

Electric Industries

 

document-management-system-alfresco-bangkok-dms-eastwater

 

ด้วย Skytizens องค์กรของเราพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ในการเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลา โซลูชั่นของ Skytizensโดย Alfresco พร้อมตอบสนองทุกความต้องการในการจัดการข้อมูลของ เรา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาองค์ความรู้ให้อยู่กับธุรกิจ

 

 

 

บอกเล่าประสบการณ์จากบริษัทผู้ใช้งานโปรแกรมบริหารจัดการเอกสาร Alfresco

 

skytizens-billings

Billings Clinic มีโรงพยาบาลในเครือข่ายกว่า 30 แห่ง  เวชระเบียนที่สามารถใช้งานได้ร่วมกันจึงเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ Alfresco ช่วยตอบโจทย์ของเหล่าผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และทีมงาน ด้วยบริการแพลตฟอร์มที่รัดกุมสำหรับการจัดการ ประสานงาน และจัดเก็บเวชระเบียนสำคัญ

skytizens-cpg

Church Pension Group (CPG) เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ประสบปัญหาจากกระบวนการจ่ายสินไหมที่ขาดประสิทธิภาพเพราะต้องพึ่งพาเอกสารกระดาษ เมื่อเปลี่ยนมาใช้ Alfresco ปัจจุบันบริษัทมีตัวแทนกว่า 123 แห่งที่รับผิดชอบเอกสารกว่า 2.3 ล้านฉบับ เมื่อตัวแทนผู้ให้บริการสามารถเข้าถึงเอกสารของลูกค้าในคลังเก็บข้อมูลของ Alfresco ได้แบบเรียลไทม์ ศักยภาพในการทำงานและการบริการลูกค้าจึงก้าวไกลไปกว่าที่เคย

skytizensmannheimer

Mannheimer Insurance Group เคยมีระบบคลังข้อมูลถาวรที่ยากต่อการดูแลรักษาและค่าใช้จ่ายสูง แต่เมื่อหันมาเลือกใช้ Alfresco บริษัทก็ประสบความสำเร็จในการเคลื่อนย้ายข้อมูลเอกสารกว่า 14 ล้านฉบับไปจัดเก็บในคลังข้อมูลกลางที่ผู้ใช้กว่า 700 คนสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งสามารถขยับขยายได้ตามขนาดขององค์กรที่เติบโตขึ้น โดยยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพและต้นทุนที่ย่อมเยา

skytizens-caceis

Caceis Investor Services คือผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการทางการเงินสำหรับผู้ลงทุนสถาบัน บริษัทการจัดการ และองค์กรขนาดใหญ่ CACEIS ต้องพิจารณาวิธีจัดการเอกสารด้วยระบบคลังข้อมูลแบบเดิมๆ เพื่อเปลี่ยนถ่ายด้วยการแตกและแปลงไฟล์ แล้วนำเข้ายังแพลตฟอร์มคลังข้อมูลใหม่ ทุกวันนี้ Alfresco ให้บริการการจัดการฐานข้อมูลส่วนกลางของลูกค้ากว่า 800,000 บันทึกข้อมูล เพื่อรับมือและป้องกันการฟอกเงิน