การใช้งานเอกสารร่วมกัน

คุณสามารถเปิดเผยและใช้งานเอกสารร่วมกับลูกค้าโดยไม่ส่งผลกระทบต่อเครือข่ายของบริษัทได้หรือไม่? คุณกังวลหรือไม่หากบุคคลและหน่วยงานภายนอกสามารถเข้าถึง VPN ได้?

 

เป็นไปได้หรือไม่ กับการแชร์ข้อมูลนอก Firewall โดยยังคงรักษาความปลอดภัยของข้อมูล?

หลายองค์กรต่างก็พยายามหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับปัญหาเรื่องสิทธิการเข้าถึง ซึ่งมาพร้อมกับความเชื่อที่ว่าการใช้งานเอกสารร่วมกันนั้นเต็มไปด้วยความเสี่ยง ด้วย Alfresco มั่นใจได้ว่าข้อมูลอันมีค่าของคุณจะปลอดภัยแม้ต้องเปิดเผยและใช้งานร่วมกันกับผู้อื่น

  • คลังข้อมูลขององค์กรจะได้รับการปกป้องจาก firewall และซิงก์ข้อมูลกันอย่างไร้รอยต่อ ด้วยบริการระบบคลาวด์ของ Alfresco คุณจะสามารถใช้งานเอกสารร่วมกับคู่ค้าหรือหน่วยงานภายนอกได้อย่างมั่นใจ
  • ควบคุมด้านไอทีอย่างเบ็ดเสร็จบนระบบคลาวด์ ด้วยคุณสมบัติการจัดการที่ปรับแต่งได้ง่ายตามความต้องการ
  • แผงควบคุมส่วนบุคคลให้ผู้ใช้ได้ติดตามทุกเอกสาร รูปภาพ หรือวิดีโอใหม่ที่เพิ่มเติมเข้ามาในโครงการ รวมถึงรายงานการเข้าถึงข้อมูลของสมาชิกแต่ละคนในทีมงาน
  • เทคโนโลยีแบบเปิดทำให้คุณสะดวกต่อการปรับแต่งแพลตฟอร์มเพื่อตอบสนองทุกความต้องการขององค์กรและผู้ใช้งานระบบได้ทันที
  • รายงานข้อมูลและใช้งานเอกสารร่วมกันบนระบบคลาวด์ โดยยังคงควบคุมดูแลสินทรัพย์ของบริษัทได้อย่างสมบูรณ์
  • สมัครสมาชิกแบบองค์กรเพียงครั้งเดียว คุณก็พร้อมใช้งาน Alfresco One โซลูชั่นประสานงานเต็มรูปแบบ

 Contact Us Now!

skytizens-alfresco-document-management-collaboation

 

“เนื่องจากการพัฒนา Alfresco ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และ Skytizens สามารถตอบโจทย์การใช้งานขององค์กรของเราได้อย่างแท้จริง ทั้งการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญ การ Implement ที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ และการบริการหลังการขายที่รวดเร็วจากทีมซัพพอร์ต เรามอบความไว้วางใจในการออกแบบและพัฒนากระบวนการเอกสารเพื่อรองรับการทำงานกับมาตรฐาน ISO แบบบูรณาการ ซึ่งเป็นภารกิจที่สำคัญมากที่สุดของเรา เรายินดีที่จะแนะนำบริการจากทีมงาน Skytizens”

 

 

บอกเล่าประสบการณ์จากผู้ใช้ Alfresco (โครงการระดับโลก)

 

skytizens-alfresco-dorfman

Dorfman Pacific หนึ่งในบริษัทชั้นนำผู้จัดจำหน่ายกระเป๋าและเครื่องประดับผมครบครันด้วยสต็อคสินค้าขนาดใหญ่ Dorfman Pacific ตระหนักว่าการจัดการข้อมูลและภาพถ่ายสินค้าจำนวนมากนั้นเป็นเรื่องยาก แต่ด้วย Alfresco บริษัทสามารถใช้งานโซลูชั่นอิเล็กทรอนิกส์นี้ในการรวบรวมข้อมูลเข้าสู่ศูนย์กลาง แล้วบริหารจัดการข้อมูลผลิตภัณฑ์รวมถึงไฟล์ภาพแคตตาล็อกสินค้าโดยอัตโนมัติ ทั้งยังอำนวยความสะดวกในการกระจายข้อมูลไปยังโรงงานผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ

skytizens-alfresco-royalaustralasian

The Royal Australasian College of Physician บรรดาบุคลากรมีความจำเป็นต้องใช้งานคอลเลคชั่นข้อมูลที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากร่วมกัน ตั้งแต่ข้อมูลการฝึกอบรมวิชาชีพ เอกสารประกอบการประชุม ไปจนถึงกรณีศึกษาต่างๆ และสื่อนำเสนอต่างๆ RACP ต้องการจะแน่ใจว่าข้อมูลดังกล่าวจะได้รับการจัดการ จัดเก็บ และใช้งานร่วมกันในหมู่บุคลากรอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วย Alfresco บุคลากรแต่ละท่านของ RACP ทั้งฝึกหัดและประจำสามารถเข้าถึงคลังความรู้ ทักษะ และเคล็ดวิชาที่สำคัญได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

skytizens-alfresco-esource

KLM เป็นหนึ่งในสายการบินที่ก่อตั้งมายาวนานที่สุด โดยให้บริการกว่า 90 เส้นทางทั่วโลก ด้วย Alfresco KLM สามารถบริหารจัดการเอกสารภายในองค์กรขนาด 30,000 คนได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มราคาได้ภายในระยะเวลาเพียง 6 เดือน

alfresco-skytizenscarlson

Carlson Rezidor Hotel Group มีเครือข่ายกว่า 1,300 แห่ง ใน 80 ประเทศทั่วโลก และเสาะหาระบบบริหารจัดการเอกสารสำหรับองค์กรที่ดีที่สุด ด้วยโซลูชั่นที่ยืดหยุ่นปรับแต่งได้และไม่เปลืองทรัพยากรอย่าง Alfresco ผู้ใช้ 15,000 คนสามารถใช้งานเอกสารสำคัญของบริษัทที่เพิ่มเติมใหม่ 6,000 ฉบับในแต่ละเดือนร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ