คลังความรู้ Alfresco

ระบบจัดการเอกสาร Alfresco, ระบบการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ, รองรับการทำงานร่วมกับ, ระบบการจัดการเอกสาร

Alfresco and Zimbra Integration

Alfresco and Zimbra Integration

Skytizens has developed advanced integration between Zimbra Collaboration Suite and Alfresco Enterprise Content Management!

What is Zimbra?

Zimbra Collaboration Suite ถือได้ว่าเป็นเป็นซอฟต์แวร์สมบูรณ์แบบระดับโลก สำหรับการใช้งานอีเมล์ในองค์กรอย่างแท้จริง Zimbra ได้รวบรวมฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่นและเป็นหัวใจในการประสานงานขององค์กรอย่าง email, calendar และ address book รวมทั้ง document management ที่มีโปรแกรม word processor และ spreadsheet แบบออนไลน์ โดยข้อมูลทั้งหมดผู้ใช้สามารถกำหนดสิทธิและ share ให้กันเพื่อทำงานร่วมกันได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงอีเมล์และไม่พลาดงานสำคัญใน Zimbra และด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ตอบสนองทุกความต้องการ ให้ผู้ใช้งานเข้าใช้งานอีเมล์ จากที่ไหนก็ได้ผ่านเว็บ Zimbra Web Client และบนมือถือด้วย Zimbra Mobile Web Client

Zimbra Collaboration Suite and Alfresco Integration

Zimbra Collaboration Suite and Alfresco Integration by Skytizens

How does integration work?

Skytizens ได้บูรณาการการใช้งาน Zimbra Collaboration Suite กับ ECM ยักษ์ใหญ่อย่าง Alfresco จึงทำให้คุณสามารถทำงานร่วมกันและเรียกใช้เอกสารสำคัญหว่างสองแพลทฟอร์มนี้ได้อย่างสะดวกสบายไร้รอยต่อ ไม่สิ้นเปลืองเวลาในการค้นหาเอกสารแล้วอัพโหลดยุ่งยาก การเชื่อมต่อระบบจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถดำเนินการส่งอีเมล์โดยแนบไฟล์จาก Alfresco ไปให้ผู้ใช้อื่นๆ และสามารถเลือกส่งไฟล์ที่แนบมาด้วยจากอีเมล์ใน Zimbra เพื่อส่งไปยังโฟลเดอร์ปลายทางในระบบ Alfresco ได้อีกด้วย

Learn More on Alfresco WIKI…

Posted in: Company News, Integration, News, Skytizens Features, Zimbra Collaboration Suite, ระบบการจัดการเอกสาร

Leave a Comment (0) ↓